Hương đầu: Lá Violet, Bưởi đỏ, Dâu
Hương giữa: Hoa Dành Dành, Violet, Hoa Nhài
Hương cuối: Xạ Hương, Gỗ Trắng, Vanilla
Đây có lẽ là một trong những chai nước hoa bất hủ và làm nên dấu ấn riêng của thương hiệu Marc Jacobs trên thị trường nước hoa thế giới. Ngay từ ngoại hình với những cánh hoa trên phần nắp thì chúng ta cũng đã được tiết lộ rằng Marc Jacobs Daisy chắc chắn sẽ là một dòng nước hoa với tông mùi chính là hương hoa cỏ ngào ngạt tựa như những ngày tháng đầu xuân.
Ở những mùi hương mát mẻ như thế này thì chúng ta gặp lại mùi hương quen thuộc của họ Cam Chanh và nguyên liệu được sử dụng ở đây là Bưởi Đỏ với vị chua nhè nhẹ, đôi chút thanh tao và nịnh mũi. Tiếp đến, Dâu và Lá Violet tay trong tay thổi vào làn hương tươi trẻ, ngọt ngào và năng động làm tăng thêm độ ngon miệng của Daisy. Dần dần chuyển sang tầng hương giữa, Marc Jacobs Daisy chuyển mình thành một tổ hợp hương hoa ngào ngạt đến từ Hoa trắng – Dành Dành và Nhài, thêm một nét điểm xuyến nhẹ của hoa Tím Violet. Đến đây, chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thiếu nữ đôi mươi, nhẹ nhàng bay bổng, nữ tính. Cô ấy diện lên một chiếc đầm xòe, tung tăng giữa đồng hoa đầy nắng và gió ngày xuân, vô cùng ngây thơ và mộng mơ.
Marc Jacobs Daisy kết lại với một ít Xạ Hương và Gỗ Trắng, đem lại một cảm giác ấm áp, gần gũi của người phụ nữ. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Vanilla nhưng không quá nổi bật, chỉ điểm thêm một chút vị ngọt mà không hề lấn át đi mùi tươi trẻ thanh tao của ngôi sao sáng của dòng sản phẩm – hương Hoa ngào ngạt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.